Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump và Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron đã có cơ hội gặp gỡ đầu tiên khi tháp tùng chồng tới Bỉ dự hội nghị NATO.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump (phải) và Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron. (Ảnh: Telegraph)

Hai đệ nhất phu nhân nói chuyện thân mật. (Ảnh: AAP)

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania (47 tuổi) vốn nổi tiếng với ngoại hình và phong cách thời trang đẹp bởi từng là người mẫu ảnh. Trong khi đó, Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte tuy đã 64 tuổi nhưng thường được ca ngợi bởi phong cách thời trang trẻ trung và bí quyết giữ dáng thon gọn của một siêu mẫu.

Bà Melania diện một bộ vest màu be và giày cao gót họa tiết da rắn trong khi bà Brigitte diện một váy hạ eo màu đen của Louis Vuiton. (Ảnh: AAP)

Trong lần xuất hiện cùng nhau đầu tiên khi thăm bảo tàng Magritte ở Brussels, Bỉ hôm qua 25/5, bà Melania được nhìn thấy mặc một bộ vest da màu be của nhà thiết kế người Bỉ Maison Ullens. Bà Brigitte cũng tự tin đọ dáng trong một chiếc váy hạ eo màu đen của Louis Vuitton với phụ kiện đi kèm là một chiếc túi xách cũng của Louis Vuitton.

Hai Đệ nhất phu nhân tiếp tục chạm mặt nhau khi tới diện kiến Nữ hoàng Bỉ Mathilde tại cung điện hoàng gia Laeken cùng ngày.

Đệ nhất phu nhân thay đổi trang phục cho mỗi sự kiện ở Bỉ. (Ảnh: AAP)

Trong khi bà Brigitte “trung thành” với váy hạ eo của Louis Vuiton, Đệ nhất phu nhân Mỹ đã diện một bộ váy ren màu đen trễ vai quyến rũ. Hai người được nhìn thấy trò chuyện khá thân mật và chụp ảnh chung cùng với các phu nhân khác của các nhà lãnh đạo NATO.

Nguồn : Telegraph

Team VietPost

Để lại lời bình luận