Chúng ta đang sống trong một thế giới mà đang bị bao vây bởi hầu hết các loại hóa chất, cách tự nhiên là tìm ra các giải pháp tốt nhất để chống lại ô nhiễm, chống lại các gốc tự do và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng có một phân tử trong cơ thể người – TIC 10 – kích hoạt một protein giúp cơ thể chống lại các tế bào ung thư và ngăn chặn sự phát triển khối u.

Dưới đây là 5 loại thực phẩm giúp cơ thể ức chế sự phát triển khối u tự nhiên:

  1. Nghệ

    Củ nghệ có nhiều lợi ích, nhờ vào các chất chống oxy hoá mạnh chứa trong nó. Tác dụng có lợi của nó có nhiều hành động cho một số bệnh mà không có phản ứng phụ. Một nghiên cứu được thực hiện ở Munich cho thấy nghệ đã ức chế sự hình thành di căn.

2. Nho

Resveratrol là chất chống oxy hoá rất mạnh làm giảm sự thoái hóa của tế bào. Resveratrol được tìm thấy trong nho giúp giảm ung thư và tăng trưởng tế bào tiền ung thư.

3. Trà xanh

Catechin được tìm thấy trong trà xanh là một chất flavonoid tuyệt vời. Các nghiên cứu cho thấy nó ngăn chặn sự phát triển khối u và hoại tử.

4. Cà chua

Carotenoids và lycopene trong cà chua là những chất hấp dẫn nhất giúp cơ thể con người. Chúng sản sinh chất hòa tan hóa học trong cơ thể giúp giảm viêm.

5. Rau quả tươi

Bất kể trái cây và rau chúng ta ăn, nếu tươi thì chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể chúng ta. Bắt đầu từ các chất ức chế sự phát triển của chứng viêm, trái cây và rau quả đóng góp đáng kể vào việc giảm tế bào ung thư, đặc biệt là các tế bào ung thư ruột kết.

NN

Source/Nguồn :womenideas

Team VietPost

Để lại lời bình luận