Tất nhiên những cách này không thấy rõ tác dụng liền, nhưng làm đều đều thì da sẽ được trẻ hóa, bớt nếp nhăn hơn đó. Vô cùng đơn giản:

2fzvxthj222224z7rzts-cach-massage-de-xoa-nep-nhan-o-tung-vi-tri-tren-khuon-mat-550x367
1. Massage mặt 10 phút sau khi ngủ dậy
Hãy massage mặt mỗi sáng thức giấc từ 10 đến 15 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy được hiệu quả trong việc loại bỏ nếp nhăn, đặc biệt là nếp nhăn vùng trán.
Có thể kết hợp massage với dầu olive, tinh dầu dừa hay tinh dầu cọ. Nên massage kĩ lưỡng theo hình xoắn ốc từ ngoài vào trong.

2. Đắp mặt nạ gel lô hội và lòng trắng trứng trước khi đi ngủ
Trước khi đi ngủ, hãy tẩy trang và rửa mặt thật sạch. Sau đó, sử dụng gel lô hội (nha đam) và lòng trắng trứng làm mặt nạ và đắp lên mặt.
Gel lô hội và lòng trắng trứng chứa nguồn vitamin E tự nhiên dồi dào, giúp xóa nếp nhăn hiệu quả.
Cách thực hiện như sau: trộn đều lòng trắng trứng gà và thêm 2 muỗng gel lô hội sau đó đắp lên để trong thời gian 15 phút rồi tiến hành rửa sạch bằng nước ấm.

3. Massage
Bạn chỉ cần đặt hai bàn tay ở giữa trán, sau đó kéo căng da từ trong, đây là cách giúp làm tăng độ đành hồi cho da, kích thích các mao mạch dưới da. Trong quá trình thực hiện động tác này, bạn có thể đẩy cơ mày và trán lên xuống theo nhịp đều đặn để làn da dần thích nghi với những động tác nhẹ nhàng mà bạn thực hiện.

Nguồn: Sưu tầm

Team VietPost

Để lại lời bình luận