Ngày 3.4 tới, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ bước vào thi đấu vòng loại bảng D giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2018.

Bảng D có sự tham dự của các đội Myanmar, Singapore, Iran, Syria và chủ nhà Việt Nam. Các trận đấu có đội tuyển Việt Nam thi đấu sẽ diễn ra lúc 18h các ngày 5, 7, 9 và 11.3.

Do đây là lần đầu tiên vòng loại giải bóng đá nữ châu Á được tổ chức tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam nên công tác tổ chức và chuẩn bị cho các trận đấu đã được BTC giải, LĐBĐVN quan tâm và tạo mọi đều kiện thuận lợi nhất. Hiện tại, mọi công tác sân bãi, cơ sở hạ tầng và công tác tổ chức đã hoàn tất, sẵn sàng cho giải đấu.

Để chuẩn bị cho vòng loại giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2018, đội tuyển nữ Việt Nam đã tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ 1.3 với các giai đoạn rèn thể lực, tập kỹ chiến thuật và thi đấu giao hữu với kết quả rất khả quan.

Trước khi bước vào tham dự giải, HLV trưởng Mai Đức Chung sẽ chốt danh sách. Theo đó, để đảm bảo quân số tối đa 23 vận động viên như quy định trong điều lệ giải, sẽ có 3 cầu thủ phải nói lời chia tay toàn đội. Thông tin này vẫn được ban huấn luyện giữ kín chưa công bố để đảm bảo không khí tập luyện trong đội đến hết ngày mai.

HLV Mai Đức Chung sẽ chốt danh sách vào buổi tập cuối cùng của đội

Đội bóng nữ Myanmar và Iran sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 31.3, hai đội bóng này muốn sang VN sớm hơn một ngày khi giải khởi tranh để làm quen với khí hậu thời tiết. Cùng thời gian này, các giám sát, trọng tài và trợ lý trọng tài được bổ nhiệm điều hành các trận đấu bảng D vòng loại giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2018 cũng sẻ có mặt để nhận nhiệm vụ.

Tiếp đó, đến ngày 1.4, hai đội còn lại là Singapore và Syria cũng sẽ đến Việt Nam. Các đội bóng nước ngoài được sắp xếp ăn ở tại khách sạn Sport, cách sân thi đấu 15 phút di chuyển bằng xe bus.

LỊCH THI ĐẤU VÒNG LOẠI BẢNG D GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ VÔ ĐỊCH CHÂU Á 2018

Bảng D: Việt Nam, Myanmar, Iran, Syria, Singapore

Thời gian: Từ 3.4 đến 11.4.2017

Địa điểm: Sân 3 Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (HN)

Ngày        Thời gian        Trận đấu               Ghi chú

3/4.             15h00.       Iran– Myanmar

                    18h00.        Singapore – Syria

5/4.             15h00.        Singapore – Iran

                    18h00.         Syria – Việt Nam

7/4.             15h00.         Myanmar – Syria

                    18h00.        Việt Nam – Singapore

9/4.             15h00.         Myanmar – Singapore

                    18h00.         Iran – Việt Nam

11/4.            15h00.         Syria – Iran

                    18h00.          Việt Nam – Myanmar

Đăng nguyên

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Team VietPost

Để lại lời bình luận