Ngày đầu tiên xuất hiện tại Seoul Fashion Week, Tóc Tiên đã gây chú ý mạnh mẽ với các ký giả quốc tế. Trong trang phục của thương hiệu thời trang Moschino, Tóc Tiên được Vogue bình chọn là một trong những gương mặt mặc street style đẹp nhất. Không chỉ vậy, cô còn được chính Moschino đăng tải hình ảnh lên instagram của thương hiệu đình đám này. Điều này cho thấy, nữ ca sĩ của Việt Nam tuy lần đầu tiên “xuất trận” nhưng đã tạo được tiếng vang không nhỏ tại Seoul Fashion Week.
Tóc Tiên được Vogue bình chọn là một trong những gương mặt mặc street style đẹp nhất.
Thương hiệu Moschino đăng tải lại hình ảnh về Tóc Tiên tham dự tại SFW
Ngày thứ 2 của Tuần lễ thời trang Seoul, Tóc Tiên được nhiều nhiếp ảnh nước ngoài chú ý với phong cách thời trang nổi bật. Cô còn được nhiều phóng viên phỏng vấn về phong cách và bộ trang phục đang mặc. Khi Tiên chia sẻ đây là thiết kế của LNKK – một nhà thiết kế Vietnam, nhiểu người đã tỏ ra khá bất ngờ.

Tiên chia sẻ đây là thiết kế của LNKK – một nhà thiết kế Vietnam. 

Cô cá tính với mắt kính bút chì Gentle Monster
Ngày thứ 3, không để giới truyền thông thất vọng Tóc Tiên xuất hiện thật phong cách với trang phục sắc cam kết hợp áo khoác đen dài. Đồng hành cùng cô là stylist Kelbin Lei. Và liên tiếp được bình chọn là một trong những Street style đẹp nhất của Vogue.
Và còn lọt mắt xanh của tạp chí W.

Trước đó, chiều ngày 27/3, nữ ca sĩ đã có buổi gặp mặt NTK Lee Chung Chung tại LIE SANGBONG store ở Seoul. Đích thân NTK đã lên đồ cho cô với sự kết hợp tinh tế, giúp Tóc Tiên càng trở nên nổi bật hơn. Cũng tại đây, NKT đã giới thiệu với cô bộ sưu tập mới sẽ trình diễn tại Seoul Fashion Week Thu Đông 2017

Tóc Tiên và NTK Lee Chung Chung tại LIE SANGBONG store ở Seoul

Trước đó, tối 29.3, Tóc Tiên đã có buổi gặp mặt giao lưu với hot girl Hàn Quốc Shin Jin Ju – người từng gây xôn xao trên mạng xã hội khi cover quá ngọt ngào, phát âm tiếng Việt chuẩn xác và thậm chí viết lời Hàn cho các ca khúc “Phía sau một cô gái”, “Nơi này có anh”, “Sau tất cả”, “Ngốc”… – trên chương trình KTV.

Trong chương trình, Shin Jin Ju đã dành tặng Tóc Tiên món quà đặc biệt khi cover “Em không là duy nhất” – bài hát mới phát hành của nữ ca sĩ. Tóc Tiên khá bất ngờ và xúc động,cô ôm chầm lấy Jin Ju. Sau khi giao lưu, trò chuyện cùng MC Dong Ki và các khán giả V Live, cả hai đã cùng song ca ca khúc “Em đẹp nhất đêm nay”.

Trích nguồn : Tổng hợp

Team VietPost

Để lại lời bình luận